Tin tức

Chúc mừng ngày 20/10 - Ngày của Phụ nữ Việt Nam
Thứ bảy, Ngày 20/10/2018, 02:01 CH Lượt xem: 39733 Cỡ chữ Màu chữ image

Nhằm tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, nhân ngày 20/10, Công đoàn và cánh mày râu của Trung tâm đã tổ chức các hoạt động vui tươi, sôi nổi và gửi đến một nửa thế giới những đóa hoa tươi thắm cùng rất nhiều lời chúc tốt đẹp.

Có thể nói, chị em phụ nữ chính là “hậu phương vững chắc”, với sự nỗ lực và cống hiến không ngừng đã ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạng của Trung tâm. “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, các chị em của Trung tâm luôn là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời, luôn mang đến niềm vui và động lực cho cánh mày râu mỗi ngày đến cơ quan.

Chính vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến một nửa thế giới, Ban lãnh đạo và tập thể “nam nhi” của Trung tâm đã gửi đến bà Võ Thị Trung Trinh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cùng các chị em phụ nữ của Trung tâm những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp với mong muốn các chị em sẽ luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc.

Cũng trong sáng ngày 19/10, Trung tâm đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh về lãnh đạo và kiểm soát”. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Trung tâm cũng đã khen thưởng và tuyên dương những cá nhân có những đóng góp tích cực trong các công trình, phần việc của Trung tâm trong thời gian vừa qua.

 

Bài: Hạnh Quyên Ảnh: Hoàng Sơn,Trung Hiếu
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin