Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến kiểm tra tiến độ triển khai Trung tâm Điều hành đô thị thông minh TP.HCM (giai đoạn 1) (15/02/2019)

Sáng ngày 14/2/2019, trong khuôn khổ buổi làm việc về kế hoạch công tác năm 2019 với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, Phó chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến đã kiểm tra tiến độ thực hiện Trung tâm điều hành Đô thị thông minh (giai đoạn 1) đang được triển khai tạm thời tại Sở Thông tin và Truyền thông. Các giải pháp kỹ thuật được triển khai thí điểm phù hợp với mô hình kiến trúc của Trung tâm điều hành đô thị thông minh, với các thành phần chính như hệ thống tích hợp hình ảnh camera, các hệ thống tiếp nhận và xử lý thông tin về sự cố hạ tầng kỹ thuật đô thị, thông tin giao thông, môi trường, hành chính công,… nhằm hỗ trợ công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo UBND Thành phố.

Họp mặt đầu năm Xuân Kỷ Hợi 2019 (12/02/2019)

Sáng ngày 11/2 (mùng 7 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), Ban giám đốc Trung tâm CNTT-TT đã có buổi gặp đầu năm mới với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm. Buổi họp mặt vinh dự được đón tiếp bà Võ Thị Trung Trinh, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.
Xem theo ngày:
Xem