Trung Tâm
Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông
Thành Phố Hồ Chí Minh

 

VỀ HCMICTI

Khởi đầu từ Ban quản lý dự án Công nghệ thông tin trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những đơn vị chuyên về thực hiện tư vấn, triển khai các dự án/hạng mục thuộc về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông dẫn đầu tại Việt Nam.
- Ngày 24/11/2009, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số 5346/QĐ-UBND ngày 24 tháng 11 năm 2009 của Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh với:
  • Tên đơn vị: Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tên giao dịch quốc tế: HoChiMinh Information and Communication Technology Institute.
  • Tên viết tắt: HCMICTI.
  • Logo:
- Năm 2014, chỉ sau 05 năm hoạt động Trung tâm đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, đã triển khai được hệ thống dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đội ngũ nhân sự cũng tăng lên đáng kể từ 8 người lên 70 người.
- Chúng tôi nhận thức rằng việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên ngành luôn là một quyết định quan trọng đối với khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với những thế mạnh đặc thù của một Trung tâm tăng trưởng ổn định và kinh nghiệm chuyên sâu của các chuyên gia tư vấn, HCMICTI xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng đã chọn chúng tôi làm đối tác.
- Trong 4 năm liền, HCMICTI đã không ngừng tăng trưởng cả về quy mô lẫn hiệu quả. Uy tín và vị thế của Trung tâm ngày càng được khẳng định.

ĐỘI NGỦ QUẢN LÝ

GIÁM ĐỐC

GIÁM ĐỐC

LÝ MINH TUÂN

PHÓ GIÁM ĐỐC

PHÓ GIÁM ĐỐC

VŨ THỊ THU HƯƠNG

CÁC PHÒNG BAN

PHÒNG
KẾ HOẠCH - TÀI CHÍNH

PHỤ TRÁCH PHÒNG

TRẦN THỊ NGỌC THẢO

PHÒNG
HÀNH CHÍNH - TỔNG HỢP

PHỤ TRÁCH PHÒNG

MAI THỊ HỒNG ANH

PHÒNG
TƯ VẤN ĐẦU TƯ

TRƯỞNG PHÒNG

ĐẶNG HỮU HƯNG

PHÒNG
HỆ THỐNG THÔNG TIN

PHÓ TRƯỞNG PHÒNG

LÊ PHƯƠNG

PHÓ TRƯỞNG PHÒNG

ĐẬU THỊ NGỌC MAI

PHÒNG
PHẦN MỀM & NỘI DUNG SỐ

TRƯỞNG PHÒNG

NGUYỄN THỊ HUYỀN TRÂM

PHÒNG
QUẢN LÝ HẠ TẦNG

PHỤ TRÁCH PHÒNG

NGUYỄN VĂN HẬU