Tin tức

Đoàn viên, thanh niên Trung tâm CNTT-TT hào hứng tham gia chương trình "Về nguồn" năm 2018
Thứ bảy, Ngày 10/11/2018, 02:47 CH Lượt xem: 49318 Cỡ chữ Màu chữ image

Thực hiện chương trình công tác năm 2018 của Chi đoàn Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, được sự chấp thuận và hỗ trợ của Ban giám đốc Trung tâm, Ban chấp hành Chi đoàn Trung tâm đã tổ chức chương trình “Về nguồn” tại Khu di tích lịch sử - Căn cứ Minh Đạm (huyện Đất Đỏ, thị trấn Phước Hải, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) vào sáng ngày 10/11/2018 với sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên của Trung tâm.

Núi Minh Đạm (trước kia có tên gọi là Châu Long – Châu Viên) là nơi có rừng cây um tùm, nhiều hang đá, là căn cứ kháng chiến của quân dân Bà Rịa – Vũng Tàu trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Năm 1948, để tưởng nhớ hai vị Bí thư huyện ủy Long Đất là Bùi Công Minh và Mạc Thanh Đạm đã anh dung hy sinh dưới chân núi, nhân dân nơi đây đã đổi tên núi thành Minh Đạm.

Bên cạnh mục đích tuyên truyền, giáo dục về truyền thống hào hùng của dân tộc, những gian lao vất vả, sự kiên trì và anh dũng của quân dân “Đất Đỏ” trong chiến tranh, chuyến đi còn góp phần rèn luyện cho tập thể đoàn viên, thanh niên của Trung tâm những kỹ năng mềm thiết thực trong cuộc sống; thúc đẩy sự giao lưu, gắn kết giữa các thành viên, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Trung tâm.

 

 

 

 

 

 

HẠNH QUYÊN
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin